TÌM KIẾM TIN TUYỂN DỤNG

[aol type=”ad”]

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ THĂNG TIẾN

Tại Aditi, công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng, được thiết kế đa dạng bởi các Cán bộ lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm.

Với văn hóa “trọng hiền tài” và chiến lược phát triển nhân tài từ trong nội bộ, các cán bộ nhân viên được tiếp cận và đào tạo theo chuẩn mực quốc tế.

Cán bộ nhân viên được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp riêng của bản thân và có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu thực sự có năng lực và quyết tâm.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc an toàn, cơ sở vật chất tốt, hiện đại; văn phòng khang trang, trang thiết bị công cụ làm việc đầy đủ, chất lượng cao, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cán bộ nhân viên để đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

Thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ (văn – thể – mỹ), các hoạt động ngoại khóa và hoạt động từ thiện nhằm gắn kết cán bộ nhân viên và lan tỏa Văn hóa – Môi trường làm việc, các giá trị tốt đẹp của Aditi tới cộng đồng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Mức thu nhập cạnh tranh so với thị trường.

Các chính sách thưởng hấp dẫn theo thành tích cá nhân và kết quả kinh doanh của Công ty: thưởng minh bạch theo năng lực/thành tích/sáng kiến, thưởng các dịp lễ tết/mùa cao điểm, các chương trình hỗ trợ cho vay vốn không lãi suất…

Cán bộ nhân viên được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của AHA Group và các phúc lợi thuộc hệ sinh thái dịch vụ của AHA Group (Aditi, AClass, Ataba)