CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, CÀI ĐẶT, BẢO HÀNH TÀI KHOẢN

Hình thức thanh toán và phương thức cung ứng dịch vụ
 • Bạn có thể mua tài khoản Aditi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Aditi. Sau khi nhận được chuyển khoản, Aditi sẽ tiến hành nâng cấp tài khoản của bạn trong vòng 12 tiếng.
  Tài khoản công ty Aditi:
  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn
  Chủ tài khoản: CÔNG TY CP Công Nghệ ADITI
  Số tài khoản: 142.702.7979
 • Hệ thống sẽ gửi thông báo tới kỳ trả phí tới email của bạn trước 3 ngày (hoặc hơn). Nếu bạn không trả phí đúng hạn, Website mà bạn đã xuất bản sẽ vẫn hoạt động và khách hàng của bạn vẫn có thể truy cập trang, tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng công cụ để chỉnh sửa trang này hoặc tạo trang mới. Dữ liệu Website của bạn (bao gồm ảnh và nội dung) vẫn được lưu trong hệ thống, back-up trong vòng  5 ngày, bất cứ lúc nào bạn gia hạn trong vòng 5 ngày trở lại các thông tin cũ của Website vẫn được giữ nguyên.
 • Aditi cung cấp gói dùng thử miễn phí các tính năng thiết kế để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. Vì vậy khi đã nâng cấp tài khoản, Aditi không hỗ trợ hoàn trả phí. Nếu bạn hủy Dịch vụ giữa chừng, phần tiền dư cho thời gian còn lại chúng tôi không hoàn trả.
Xuất bản Website
 • Tài khoản Aditi được nâng cấp có bao gồm hosting. 
 • Bạn cần có tên miền riêng và cài đặt chuyển hướng về hosting của Aditi để có thể xuất bản các Website/ Landing page gắn với tên miền đó.