Thế kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp, thân thiện người dùng vận hành đa nền tảng.

Tại sao tôi cần website?

Bạn cần một trang web để thiết lập sự hiện diện trực tuyến của mình và để khán giả của bạn biết, thích và tin tưởng bạn. Ngoài ra, một trang web là công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để dẫn người dùng đến tất cả các sản phẩm và ưu đãi của bạn.

Thường thì tạo một trang web tốt và chi trả chi phí lưu trữ ít nhất cũng phải tốn vài ngàn đô la. Nhưng bây giờ, khi bạn đăng ký Aditi, bạn sẽ được tặng miễn phí công cụ tạo trang web tuyệt vời của chúng tôi!

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách nó hoạt động…

hệ thống website

Xây dựng Website hoặc trang Blog từng là việc khó khăn, cần trình độ cao & tốn thời gian. Nhưng giờ đây bạn có thể tạo ra nó chỉ trong 30 giây!

Với Aditi, bạn có thể:
▶ Thoải mái lựa chọn Giao diện Website phù hợp vì Aditi có 300++ giao diện chuẩn SEO phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh.
▶ Tạo Website nhanh chóng chỉ trong 3 click chuột!
▶ Dễ dàng thay đổi văn bản, màu sắc, thay thế hình ảnh và video, đặt hình nền của riêng bạn và hơn thế nữa.

 

Trang thành viên

Một bí mật của những doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường đó là Doanh Thu Tái Tục (Recurring Revenue). Tích hợp Trang Thành Viên vào Website của bạn chính là cách tốt nhất để bạn tạo ra Doanh Thu Tái Tục cho doanh nghiệp của mình!

Với Trang Thành Viên, bạn có thể…
▶ Tạo ra một hệ thống bán khóa học online của riêng bạn.
▶ Dễ dàng xây dựng dòng thu nhập tái tục hàng tháng, hàng năm.
▶ Xây dựng cộng đồng trung thành, dễ dàng bán hàng giá trị cao.
▶ Bảo mật nội dung của bạn tốt hơn, chỉ những ai là khách hàng của bạn mới có quyền truy cập.

Ứng Dụng Mở Rộng​

Kho ứng dụng mở rộng có hơn 100+ tiện ích để tích hợp vào website của bạn. Đương nhiên, bạn chỉ cần trả tiền cho những ứng dụng bạn cần:
▶ Yoast SEO: tăng lượng truy cập từ Google và Bing
▶ Giao hàng tiết kiệm: đơn giản công việc đăng đơn và tính phí ship
▶ AffliateWP: Giúp xây dựng hệ thống affiliate
▶ Momo: giúp tự động xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao dịch an toàn.
▶ Omicall: tổng đài chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.
▶ WPML: viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
▶ 100+ tiện ích khác…

Hệ Thống Đào Tạo

Không ngừng phát triển tư duy và kiến thức là cách giúp tăng trưởng kinh doanh bền vững nhất. Bạn có thể chọn các khóa theo chuyên đề quan tâm và học bất cứ đâu bất cứ khi nào. Hàng chục khoá học và liên tục được cập nhật hàng tháng:
▶ TikTok Shop,
▶ Lazada Mastery,
▶ Shopee Mastery,
▶ Tiki Mastery,…
▶ Facebook Funnel Ads,
▶ Google Ads,
▶ Chatbot Mastery
▶ 40+ khóa học thực chiến khác

Aditi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tiếp thị, bán và phân phối sản phẩm trực tuyến…

Thêm các kênh để thu hút khách hàng tìm đến bạn!

Mẫu Website

Thiết lập, tối ưu và báo cáo đo lường các kênh Facebook, TikTok, Google…

Hệ Thống CRM

Thiết lập phễu chăm sóc và phân loại khách hàng tự động

Email Marketing​

Xây dựng kịch bản chăm sóc và chuyển đổi khách hàng qua email

E-Learning

Biến khách hàng thành người bán hàng cho bạn một cách dễ dàng

Blog

Xây dựng bộ từ khóa, tối ưu bài viết, nhập liệu sản phẩm, tăng mật độ từ khóa…

Analytics

Tạo hệ thống webinar tự động chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Landing Page

Lên kịch bản trả lời khách mới, chăm sóc & chuyển đổi khách cũ

ERP

Tạo cộng đồng riêng với những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

liên hệ aditi để được tư vấn

những câu hỏi thường gặp!

Đúng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một chủ đề, sau đó kéo và thả các yếu tố bạn muốn trên mỗi trang. Thêm hình ảnh, câu chuyện, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội của bạn và chỉ sau vài giờ, trang web của bạn sẽ hoạt động. Muốn tự do thiết kế 100%? Không có gì. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép một trong các chủ đề hiện có, sau đó tùy chỉnh mọi thứ bằng trình chỉnh sửa chủ đề dễ sử dụng và trình tạo trang kéo và thả của chúng tôi.

Tuyệt đối. ClickFunnels thân thiện với người dùng và bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết cách viết mã. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả, sau đó trỏ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào. Và, nếu bạn biết cách viết mã, bạn có thể nhảy ngay vào trình chỉnh sửa mã và tùy chỉnh mọi thứ hơn nữa hoặc thêm chức năng tùy chỉnh.

Tất cả các chủ đề của trang web Aditi đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các màn hình nhỏ hơn ngay lập tức. Và thực hiện các thay đổi trên thiết bị di động thật dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển sang trình chỉnh sửa trang trên thiết bị di động, thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn và hoàn tất. Tất cả những thay đổi bạn thực hiện bằng trình chỉnh sửa trang dành cho thiết bị di động sẽ chỉ hiển thị trên các kích thước màn hình nhỏ hơn. Vì vậy, bạn có thể thực hiện những thay đổi nhỏ và làm cho trang web của mình thân thiện với thiết bị di động HOẶC bạn có thể thay đổi nhiều và mang lại trải nghiệm di động được tối ưu hóa hoàn toàn. Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động thật dễ dàng.

Đúng. Bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh của mình. Nhưng nếu bạn không có, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tên miền Aditi miễn phí. Nó sẽ trông như thế này: yourdomain.myclickfunnels.com. Có một tên miền tùy chỉnh giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn trên mạng. Nhưng bạn có thể nhanh chóng bắt đầu mà không cần một. Và bạn luôn có thể thêm miền tùy chỉnh sau, nếu đó là điều bạn muốn.

Không. Tất cả các gói ClickFunnels bao gồm lưu trữ an toàn, không giới hạn cho tất cả nội dung kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi sử dụng 40 máy chủ biên trên toàn thế giới để bất kể khách truy cập của bạn đến từ đâu, trang web của bạn sẽ đáng tin cậy và nhanh như chớp. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang trả tiền cho việc lưu trữ ngay bây giờ, bạn có thể hủy tài khoản lưu trữ đó và tiết kiệm chỉ bằng cách sử dụng ClickFunnels cho trang web của mình.