thiết kế phễu bán hàng với aDITI

Tạo một trang web chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh để khán giả có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

Aditi - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Thiết Kế Phễu Bán Hàng

Khi bạn tìm kiếm nơi thiết kế Phễu Bán Hàng chuyên nghiệp, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy và sẽ giúp bạn tạo ra một Phễu Bán Hàng hiệu quả. 
Thường thì tạo một trang web tốt và chi trả chi phí lưu trữ ít nhất cũng phải tốn vài ngàn đô la. Nhưng bây giờ, khi bạn đăng ký Aditi, bạn sẽ được tặng miễn phí công cụ tạo trang web tuyệt vời của chúng tôi!

Hãy để chúng tôi cho bạn xem lợi ích của phễu mang lại...

Mẫu Upsell đẹp

Không phải là một nhà thiết kế? Không boăn khoăn. CartFlows vận chuyển các mẫu bán thêm có khả năng chuyển đổi cực cao để bán nhiều loại sản phẩm cho dù chúng là sản phẩm kỹ thuật số hay vật lý. CartFlows cho phép bạn xây dựng các kênh bán hàng cho:

Ưu đãi cho Upsell

Hiển thị sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng của bạn. Ưu đãi động dành cho Bán thêm cho phép bạn xây dựng các quy tắc tùy chỉnh để hiển thị ưu đãi dựa trên những gì họ đã mua, số tiền họ đã chi tiêu, v.v.

Thử nghiệm A/B để tối ưu hóa ưu đãi của bạn

Chọn ưu đãi tốt nhất với dữ liệu phù hợp. WooC Commerce One-Click Upsell cho phép bạn kiểm tra AB và xem kết quả ngay từ bảng điều khiển CartFlows và biến trang chuyển đổi cao nhất thành trang chính của bạn chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Aditi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tiếp thị, bán và phân phối sản phẩm trực tuyến…

Thêm các kênh để thu hút khách hàng tìm đến bạn!

Mẫu Website

Thiết lập, tối ưu và báo cáo đo lường các kênh Facebook, TikTok, Google…

Hệ Thống CRM

Thiết lập phễu chăm sóc và phân loại khách hàng tự động

Email Marketing​

Xây dựng kịch bản chăm sóc và chuyển đổi khách hàng qua email

E-Learning

Biến khách hàng thành người bán hàng cho bạn một cách dễ dàng

Blog

Xây dựng bộ từ khóa, tối ưu bài viết, nhập liệu sản phẩm, tăng mật độ từ khóa…

Analytics

Tạo hệ thống webinar tự động chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Landing Page

Lên kịch bản trả lời khách mới, chăm sóc & chuyển đổi khách cũ

ERP

Tạo cộng đồng riêng với những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Dùng thử Phễu không rủi ro trong 14 ngày

Bạn được bảo vệ bởi chính sách hoàn trả không có câu hỏi của chúng tôi.

những câu hỏi thường gặp!

Trình tạo phễu giúp bạn dễ dàng tạo các kênh bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao để tạo khách hàng tiềm năng, thêm các đợt tăng đơn hàng và bán thêm cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Phễu bán hàng được thiết kế hoàn hảo có thể giúp tạo khách hàng tiềm năng trên chế độ lái tự động và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Tất cả những ai muốn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng đều cần sử dụng CartFlows. Đó là cách dễ dàng nhất để chuyển khách truy cập thành khách hàng trả tiền hoặc những khách hàng có lợi hơn.

CartFlows tích hợp với WordPress và sử dụng WooC Commerce để thanh toán. Vì vậy, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ đã cài đặt WordPress và WooC Commerce.

CartFlows hiện chỉ hoạt động với WordPress.

Có bạn có thể! Trên thực tế, đó là một trong những lý do chính mà chúng tôi tạo ra nó.

Đây là nơi CartFlows là một giải pháp cho mọi người. Bất kỳ cổng thanh toán nào cho WooC Commerce sẽ hoạt động với CartFlows và chúng tôi hiện hỗ trợ Auth.Net, iDeal qua Mollie, Mollie, PayPal, Square, Stripe, Thanh toán WooC Commerce và Tiền mặt khi giao hàng để bán thêm một lần nhấp.

CartFlows hoạt động với các cổng và tiện ích mở rộng và cổng thanh toán WooC Commerce hiện có. Nó tương thích với tiện ích mở rộng Đăng ký WooC Commerce chính thức.