Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp

Giao diện Aladi cho
Landing Page bán hàng hiệu quả

Hiện nay hơn 95% lượng truy cập landing page và mua hàng online bằng điện thoại. Nắm bắt xu hướng này, Aditi cung cấp các mẫu giao diện tối ưu nhất cho các thiết bị di động giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào trang bán hàng của bạn.

Các mẫu giao diện của Aditi đạt chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu chạy quảng cáo Google, Youtube, Tiktok, Facebook,… được kiểm soát bởi đội ngũ Aditi, đảm bảo người mua hàng có trải nghiệm tốt nhất giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mẫu giao diện bio

Bio Cá Nhân

Bio Cá Nhân

Bio Cá Nhân

Bio Cá Nhân

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG ALADI - TỐI ƯU HIỆU SUẤT BÁN HÀNG VÀ TĂNG TRƯỞNG HIỆU QUẢ HƠN

mẫu giao diện kinh doanh

Giao diện dịch vụ

Các giao diện landing page cho dịch vụ đã trở thành một công cụ quan trọng trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiện đại. Chúng cung cấp cho bạn một trang landing page tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ, nhằm tạo sự ấn tượng và thuyết phục khách hàng. Giao diện landing page hấp dẫn, dễ đọc và tối ưu hóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Điều này bao gồm việc sử dụng hình ảnh hấp dẫn, thông tin rõ ràng về lợi ích, gọi hành động mạnh mẽ và giao diện tương thích với điện thoại di động. Tận dụng các giao diện landing page chuyên nghiệp để tăng hiệu quả tiếp thị và thu hút khách hàng tiềm năng.

mẫu giao diện tài chính

mẫu giao diện sự kiện

mẫu giao diện quảng cáo

Trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ