Chỉ dành cho những Leader, Boss, KOCs, KOLs... đang muốn phát triển công việc & kiếm thêm thu nhập hàng năm một cách đều đặn

Hợp Tác & Đồng Hành Với ADITI

Nhận ngay quà tặng 10-25 triệu đồng & hoa hồng 40% trên thành viên tham gia Membership ADITI

40%

Hoa hồng trọn đời cho mỗi thành viên tham gia hoặc gia hạn Membership

30%

Là tỷ lệ chuyển đổi trung bình từ các chương trình của ADITI tổ chức

3K+

Số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang tin dùng ADITI

Bạn Sẽ Trở Thành Đối Tác Tuyệt Vời Của ADITI Nếu...

Leader, boss, tuyến trên… có hệ thống.

Nếu như bạn là người có tiếng nói, có ảnh hưởng và có thể tập hợp được một nhóm từ 100 người trở lên tham gia khóa đào tạo, bạn là người chúng tôi cần tìm.

KOCs, KOLs, Influencers...

Nếu bạn là người có ảnh hưởng đến một cộng đồng và tập hợp được một nhóm từ 100 người trở lên tham gia khóa đào tạo, bạn là người chúng tôi cần tìm.

Tư duy hợp tác để cùng thắng

ADITI luôn làm việc với tư duy Win-Win-Win: có lợi cho bạn, có lợi cho tôi & có lợi cho khách hàng của chúng ta. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với tư duy này, chúng ta sẽ trở thành những đối tác tuyệt vời của nhau!

Cách Thức Hợp Tác Đơn Giản

Đăng ký đồng hành và nhận phản hồi từ ADITI

Cùng tổ chức một chương trình giá trị phù hợp với hệ thống của bạn

Nhận ngay quà tặng + hoa hồng 40% trên mỗi chuyển đổi

Bước 1: Đăng ký đồng hành và nhận phản hồi từ ADITI

Bước 2: Cùng tổ chức một chương trình giá trị phù hợp với hệ thống của bạn

Bước 3: Nhận ngay quà tặng + hoa hồng 40% trên mỗi chuyển đổi

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Kiếm Được

Hãy tưởng tượng thu nhập thụ động sẽ chảy vào túi bạn hàng tháng, hàng năm nhờ hợp tác cùng ADITI

[table id=1 /]

ADITI Giúp Bạn Khai Thác Được Nguồn Thu Nhập Lớn

Đây là cơ hội để bạn kiếm được số tiền lớn. Đó là lý do tại sao Aditi đảm bảo rằng mọi đối tác đều nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Coach
tận tâm

Chuyên gia coach 1:1 để sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có bất cứ khó khăn nào. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn để có thể tận dụng tài khoản Aditi làm đòn bẩy phát triển công việc kinh doanh hiện tại.

Bảng theo dõi
thu nhập tự động

Bạn theo dõi được mọi đơn hàng & số tiền kiếm được mỗi khi có chuyển đổi

Học thêm kiến thức & kết nối cộng đồng

Bạn được học chương trình 21 ngày, trong đó bạn được chia sẻ những công thức để tiếp thị và bán hàng đỉnh cao, được kết nối với cộng đồng những người giỏi & cùng mục tiêu giống bạn.

Tài nguyên
luôn sẵn sàng

ADITI cung cấp một kho tài nguyên tiếp thị để giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng và tăng thu nhập (Áp dụng cho cả công việc hiện tại của bạn)

Đăng Ký Đồng Hành Cùng ADITI

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Aditi cung cấp một gói giải pháp tổng thể giúp một cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ dễ dàng chuyển đổi số và phát triển công việc bền vững trên Internet. Giải pháp bao gồm:

– Công cụ: 01 Website đầy đủ tính năng (Tạo landing page không giới hạn, có trang thành viên & trang E-learning,…)

– Kiến thức & Tư duy: nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về Internet Marketing, không tốn thời gian và công sức mò mẫm ở bất kỳ nơi nào khác.

– Kỹ năng: Thành viên được đồng hành cùng Aditi & cộng đồng để thực hành thực chiến ngay lập tức. – Hỗ trợ 100%: Chuyên gia coach 1:1 đến khi nào học viên tự mình xây dựng & làm được mới thôi.

Câu trả lời là không. Nếu bạn không tập hợp đủ một nhóm 100 người tham gia khóa đào tạo, bạn không phù hợp với chương trình của chúng tôi.

Bạn chỉ cần tổ chức một nhóm Zoom có từ 100 người trở lên tham gia khóa học của Aditi. Cuối chương trình, bạn nhận được 40% hoa hồng cho mỗi chuyển đổi. Sau chương trình, bạn nhận ngay được 01 món quà giá trị tương ứng với số học viên trong Zoom (từ 10-25 triệu).

Mỗi cuối tháng, kế toán bên Aditi sẽ chuyển thẳng tiền hoa hồng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với chúng tôi.

Đây là khóa học về Internet Marketing. Tất cả học viên sẽ nắm được tư duy, kiến thức & công cụ để tự xây dựng được một cỗ máy bán hàng tự động cho chính họ.

CÔNG TY TNHH ADITI * MST : 0317328110
B15.17, Sunrise City View, 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Mở cửa : 9h00 – 18h00. Mail : hello@aditi.vn

Chúng tôi không tin vào việc làm giàu nhanh mà tin tưởng vào sự làm việc chăm chỉ, gia tăng giá trị và phụng sự mọi người. Và đó chính là triết lý của tất cả sản phẩm thông tin mà chúng tôi thiết kế. Theo quy định của luật pháp, chúng tôi không thể và không có quyền đảm bảo bất cứ điều gì về kết quả mà bạn đạt được hoặc bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với những ý tưởng, thông tin, chương trình hay kế hoạch bạn nhận được từ trang này hay bất kỳ websites, emails nào của chúng tôi. Bất kỳ con số tài chính nào được nhắc đến đơn giản là những ước tính, dự đoán hoặc là kết quả trước đây theo kinh nghiệm thực tế của chính chúng tôi, và không được coi là lời hứa hay về đảm bảo thu nhập tiềm năng của bạn. Chúng tôi ở đây để đưa cho bạn những chiến lược tuyệt vời nhất giúp bạn tiến lên phía trước một cách nhanh hơn, kết quả chính xác phụ thuộc vào nền tảng tiếp nhận và mức độ nỗ lực của từng người. Cám ơn bạn đã ở đây.