Hơn 3.300 tài khoản đã được kích hoạt trên hệ thống Aditi

Với các giải pháp công nghệ tốt nhất, Aditi là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

VỀ ADITI

Với các giải pháp công nghệ tốt nhất, Aditi là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Aditi - Nền tảng cho sự tăng trưởng

Với các giải pháp bán hàng từ Aditi, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động.

Sứ mệnh & ước mơ của chúng tôi

Ngay từ khi thành lập, Aditi đã xác lập một sứ mệnh. Chúng tôi làm cho Thương Mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả, những công nghệ vượt trội cho các doanh nghiệp, khởi nghiệp và cả những đối tác của Aditi

Đội ngũ Aditi

Năm 2022, Aditi có văn phòng chính ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi nỗ lực để đặt sự phát triển con người lên trên các lợi ích kinh doanh. Aditi rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty. Các cấp quản lý luôn lắng nghe và hỗ trợ để nhân viên có thể phát huy mọi tiềm năng, góp phần đưa Aditi phát triển hơn nữa.

Thành quả hiện tại

Năm 2022, các giải pháp công nghệ của Aditi đã được hơn 3000 người kinh doanh tin dùng làm nền tảng để tăng trưởng kinh doanh trong thời đại số.

Và chúng tôi tin rằng con số đó sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Các giải pháp của Aditi cũng đã được triển khai tại các thị trường Thailand và Philippine. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là mở rộng ra nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

Aditi cũng hân hạnh trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Google và Facebook tại Việt Nam trong mảng giải pháp công nghệ kinh doanh & Marketing.