Nền Tảng Chuyển Đổi Số Toàn Diện Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Nhỏ​

300+ Mẫu Web Chuẩn SEO

1000++ Ứng Dụng Mở Rộng

Hệ Thống Khóa Học Online

Phễu Bán Hàng Siêu Chuyển Đổi

Đo Lường Chuyển Đổi Analytics

Hệ Thống Website​​

Xây dựng Website hoặc trang Blog từng là việc khó khăn, cần trình độ cao & tốn thời gian. Nhưng giờ đây bạn có thể tạo ra nó chỉ trong 30 giây!

Với Aditi, bạn có thể:

▶ Thoải mái lựa chọn Giao diện Website phù hợp vì Aditi có 300++ giao diện chuẩn SEO phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh.
▶ Tạo Website nhanh chóng chỉ trong 3 click chuột!
▶ Dễ dàng thay đổi văn bản, màu sắc, thay thế hình ảnh và video, đặt hình nền của riêng bạn và hơn thế nữa.

Trang Thành Viên

Một bí mật của những doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường đó là Doanh Thu Tái Tục (Recurring Revenue). Tích hợp Trang Thành Viên vào Website của bạn chính là cách tốt nhất để bạn tạo ra Doanh Thu Tái Tục cho doanh nghiệp của mình!

Với Trang Thành Viên, bạn có thể…

▶ Tạo ra một hệ thống bán khóa học online của riêng bạn.
▶ Dễ dàng xây dựng dòng thu nhập tái tục hàng tháng, hàng năm.
▶ Xây dựng cộng đồng trung thành, dễ dàng bán hàng giá trị cao.
▶ Bảo mật nội dung của bạn tốt hơn, chỉ những ai là khách hàng của bạn mới có quyền truy cập.

Ứng Dụng Mở Rộng​

Kho ứng dụng mở rộng có hơn 100+ tiện ích để tích hợp vào website của bạn. Đương nhiên, bạn chỉ cần trả tiền cho những ứng dụng bạn cần:

▶ Yoast SEO: tăng lượng truy cập từ Google và Bing
▶ Giao hàng tiết kiệm: đơn giản công việc đăng đơn và tính phí ship
▶ AffliateWP: Giúp xây dựng hệ thống affiliate
▶ Momo: giúp tự động xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao dịch an toàn.
▶ Omicall: tổng đài chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.
▶ WPML: viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
▶ 100+ tiện ích khác…

Hệ Thống Đào Tạo

Không ngừng phát triển tư duy và kiến thức là cách giúp tăng trưởng kinh doanh bền vững nhất. Bạn có thể chọn các khóa theo chuyên đề quan tâm và học bất cứ đâu bất cứ khi nào. Hàng chục khoá học và liên tục được cập nhật hàng tháng:

▶ TikTok Shop,
▶ Lazada Mastery,
▶ Shopee Mastery,
▶ Tiki Mastery,…
▶ Facebook Funnel Ads,
▶ Google Ads,
▶ Chatbot Mastery
▶ 40+ khóa học thực chiến khác

Dịch Vụ Trọn Gói

Aditi có những dịch vụ cần thiết để bạn có thể yên tâm phát triển công việc dù là cá nhân hay doanh nghiệp lên Online mà không cần bất cứ lo lắng gì về kỹ thuật.

Bạn sẽ an tâm tuyệt đối và chỉ cần tập trung vào chuyên môn với sự đồng hành từ những dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật, marketing, hành chính… từ chúng tôi.

Hãy Bắt Đầu Với 3 Tiêu Chí
Tối Giản - Chủ Động - Linh Hoạt

Tạo Dự Án Chỉ Với 3 Bước

Làm Bởi Chính Bạn

Chỉ Trả Tiền Khi Hài Lòng

Chỉ Trả Tiền Cho Những Tính Năng Cần Thiết

Nâng Cấp Dễ Dàng

Hỗ Trợ Nhanh Chóng

star-rate.svg star-rate.svg star-rate.svg star-rate.svg star-rate.svg

Khách Hàng Nói Gì Về Quá Trình Sử Dụng Aditi

Lê Ánh

Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm tạo website trên Aditi. Với niềm đam mê công nghệ sẵn có và trên hành trình tìm kiếm một công việc đúng như tên gọi "Nghề Tự Do" 100% Thực Hành - 100% Ứng Dụng - 100% Hỗ Trợ, tôi đã được thỏa sức học - hành và làm việc cùng với Aditi ! Cám ơn Aditi và đội ngũ Support !

Nhung Rose

Mặc dù trước đây mình kiếm tiền từ mạng nhưng thực sự mình mù tịt về các công cụ trên Internet (không biết tải zoom, không biết sử sụng smart phone, máy tính) và hiện tại thì có thể nói các công cụ KDOL đã không thể làm khó được mình nữa. Và với Aditi thì mình hoàn toàn yên tâm là mình có thể tự làm được! Với một người Mù công nghệ như mình có thể làm được thì mình tin chắc rằng bạn sẽ làm tốt hơn

Andy Đoàn

Kiến thức, công cụ, kỹ năng về KDOL đủ để bán bất kỳ sản phẩm nào, hơn nữa mình còn có thêm thu nhập nhờ thiết kế website, quan trọng nhất là mình được kết nối với một cộng đồng tràn đầy năng lượng tích cực, không ngại chia sẻ, từ đó học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích. Cám ơn thầy Nguyên đã tổ chức ra chương trình, cám ơn đội ngũ Aditi!

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có phải trả tiền cho các bản cập nhật không?

Không! Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật liên tục cho phần mềm của mình, thêm các mẫu mới và bạn được trải nghiệm tất cả MIỄN PHÍ! Trên hệ thống Aditi chúng tôi thực hiện cập nhật hoặc thêm các tính năng mới sẽ tự động hiển thị trong tài khoản của bạn!

Website của tôi có bảo mật không?

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đã xây dựng Aditi từ đầu để đảm bảo các kênh, người đăng ký và khu vực thành viên của bạn được an toàn. Bạn không phải lo lắng về việc luôn cập nhật các “plugin” có thể dễ dàng bị xâm phạm.

Có bao nhiêu gói nâng cấp và thời gian sử dụng là bao lâu?

Hiện tại chúng tôi có 2 gói nâng cấp bao gồm gói NÂNG CAO và gói CƠ BẢN.

Thời gian sử dụng từ 1 năm đến 5 năm tùy theo bạn lựa chọn.

Nếu có câu hỏi, tôi có thể liên hệ với ai để hỗ trợ không?

Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ có thể trả lời câu hỏi của bạn 24/7! Chỉ cần nhấp vào nút “Hỗ trợ Online” ở cuối bất kỳ trang nào của chúng tôi hoặc truy cập huongdan.aditi.vn

Nếu Tôi xóa website thì dữ liệu có bị mất không?

Như với hầu hết các nền tảng, khi bạn xóa website của mình, đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể truy cập được, nên bạn hãy lưu ý nâng cấp hoặc gia hạn trước khi website hết hạn.

Tôi có phải cài đặt gì không?

Không! Bạn chỉ tạo tài khoản ở trang chủ hoạc nếu có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập, từ khu vực thành viên bạn có thể tạo website từ mẫu bất kỳ để sử dụng.

Tôi có thể tải về source code website của mình không?

Có, bạn có thể tải về bằng cách Mua lại bộ source code website mà bạn đang sử dụng trên Aditi để tải về và up lên bất kỳ hosting nào mà bạn muốn!