Bí Mật Xây Dựng
HỆ THỐNG THU HÚT THÀNH VIÊN NGẦM Trên Internet...

Hướng Dẫn Chính Xác Cách Thức Ứng Dụng Công Nghệ Để Giúp Bùng Nổ Thành Viên Và Bứt Phá Doanh Số Cho Đội Nhóm Của Bạn...

Thân gửi: Những người bạn đang nỗ lực ngày đêm cho công việc trong ngành Kinh Doanh Hệ Thống và Multi-Level Marketing..

Đầu tiên hãy để chúng tôi chia sẻ nhanh với bạn Lý Do Tại Sao hầu hết những Multi-Level Marketer bị “mắc kẹt” trong việc phát triển thành viên mới và doanh số trong ngành kinh doanh hệ thống. Sau đó chúng tôi sẽ trình bày giải pháp cụ thể giúp bạn hiểu ra tại sao bạn cần phải áp dụng theo cách hoàn toàn mới để thành công một cách bền vững nhất.

Nếu bạn đang đọc những dòng này với sự chú tâm thì tôi tin chắc rằng bạn biết rất rõ tiềm năng đặc biệt của ngành kinh doanh trị giá 184 tỷ đô với hơn 103 triệu người đang hoạt động này. Tuy nhiên thực tế thì trong 2 người sẽ chỉ còn 1 người tiếp tục hoạt động công việc kinh doanh này sau một năm.

network01

Tại Sao Tỉ Lệ Đào Thải Khắc Nghiệt Này Diễn Ra?

Thông thường, Multi-Level Marketer thường tuyển dụng bằng cách xây dựng mối quan hệ và phát triển đội nhóm bằng phương thức truyền miệng. Đây là cách làm tốt nhưng đã xưa cũ, các công ty chủ quản đã đào tạo cùng một phương thức này suốt 35 năm nay và nó thật sự có một vài vấn đề nghiêm trọng.

Tôi chắc chắn rằng điều đầu tiên bạn được các công ty dạy sẽ là: “Hãy Phân Loại Khách Hàng ABC. Trong đó nhóm A là gia đình và bạn bè thân thiết của bạn, hãy tiếp cận nhóm A đầu tiên…”

Tình huống thật sự bạn sẽ gặp: Đa Phần Người Thân Và Bạn Bè TỪ CHỐI Bạn

man-doing-no-gesture

Và nếu bất cẩn, bạn sẽ đánh mất kết nối với những con người tuyệt vời này, lý do là vì bạn đã cố đặt lợi ích kinh tế của bản thân lên trên mối quan hệ thân tình.

Thậm chí một số ít người rất yêu quý và hết lòng ủng hộ bạn nhưng chắc rằng họ cũng không hoàn toàn vui vẻ khi bạn có được hoa hồng trên doanh thu của họ. Đây đơn giản là nhân tính thông thường!

Tôi KHÔNG nói cách tuyển dụng truyền thống này là hoàn toàn không hiệu quả, vấn đề chính ở đây là Bạn Cần Tìm Kiếm KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TIỀM NĂNG chứ không phải chỉ là những người có mối quan hệ thân tình.

Khách Hàng Có Nhu Cầu Tiềm Năng là khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm hoặc cơ hội kinh doanh của bạn. Mối quan hệ thân tình chỉ là yếu tố cộng thêm.

Câu Hỏi Triệu Đô Lúc Này Sẽ Là:

Làm Thế Nào Để TÌM KIẾM VÀ THU HÚT CHÍNH XÁC NHỮNG NGƯỜI THẬT SỰ QUAN TÂM Đến Sản Phẩm Của Bạn?

Bạn cần có MỘT HỆ THỐNG THU HÚT VÀ PHÂN LOẠI KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG.

Tin vui đi kèm là nếu xây dựng thành công thì hệ thống này sẽ hoạt động 24/7 và thu hút không giới hạn khách hàng tiềm năng cho bạn. 

Nghe có vẻ điên rồ nhỉ ??

Hãy quay lại phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống một chút:

Để có khách hàng mới, bạn cần dành rất nhiều thời gian để đi tìm kiếm các mối quan hệ mới, sau đó cố gắng để hẹn từng người một để trình bày lặp đi lặp lại cơ hội kinh doanh (OPP) của bạn. 

Bạn hy vọng rằng một ít người trong số những nỗ lực chăm chỉ của bạn sẽ quan tâm và trở thành khách hàng tiếp theo. 

Sự thật là phần lớn họ sẽ không quan tâm thậm chí “dị ứng” với cơ hội kinh doanh theo mạng mà bạn chia sẻ.  

NHƯNG bạn vẫn phải hẹn, vẫn phải nói và có lẽ vẫn phải trả tiền cafe cho những buổi gặp mặt trực tiếp không mấy hào hứng này. 

Bạn tự nhủ: Không Sao Đâu, Tôi Có Kinh Nghiệm Nhiều Hơn Sau Mỗi Thất Bại Mà.

Đúng ra câu hỏi thật sự bạn cần trả lời nghiêm túc phải là: 

TẠI SAO Tôi Lại Phải Lặp Đi Lặp Lại Thất Bại Này? 

Có PHƯƠNG PHÁP Nào Tốt Hơn Không?

Câu Trả Lời Là:

Chào bạn,

Chúc mừng bạn đã đến đúng trang và đọc đúng thứ cần đọc, nếu những vấn đề trên cũng là những điều bạn đang vướng mắc thì đừng lo vì chúng tôi có giải pháp cụ thể cho bạn.

Hãy xem kỹ 2 quy trình sau đây:

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG (hiện tại bạn đang dùng)

Trong phương pháp này, bạn phải nỗ lực không ngừng nghĩ để tìm kiếm và tiếp cận với rất nhiều người khác nhau theo thứ tự A,B,C mà bạn chủ quan sắp đặt danh sách này. Khi họ từ chối, bạn khó lòng tiếp cận lại lần sau và đôi khi đánh mất luôn mối quan hệ.

PHƯƠNG PHÁP MỚI (Hệ Thống Thu Hút Và Phân Loại Khách Hàng Tự Động 24/7)

Rõ ràng hệ thống đang làm việc cho bạn trong phương pháp này.

Trí thông minh nhân tạo của các nền tảng mạng xã hội sẽ tìm kiếm và phân phối nội dung bạn muốn truyền tải đến đúng đối tượng tiềm năng.

Sau đó hệ thống website và webinar được bạn quay sẵn bằng video (theo kịch bản chuyển đổi cao) giúp bạn trình bày OPP cho tất cả ai quan tâm.

Cuối cùng những người thật sự phù hợp và khao khát đồng hành cùng bạn sẽ chủ động đặt cuộc hẹn gặp 1:1 để lắng nghe bạn chia sẻ.  

Bạn chỉ phải làm việc với những con người nhiệt huyết và mở lòng đón nhận, thật tuyệt vời phải không nào!

Để bạn tiện hình dung, chúng ta giả sử bạn có mục tiêu có 30 thành viên mới trong tháng này. 

Cho rằng bạn có khả năng chốt 20%, bạn vẫn cần 150 cuộc hẹn 1:1,

Và để có 150 cuộc hẹn 1:1 bạn phải tiếp cận ít nhất 600 người mới (cho rằng 4 người có 1 người nhận lời và đến gặp), 

Vậy trung bình, bạn cần phải TIẾP CẬN 20 NGƯỜI MỚI MỖI NGÀY. 

Giả sử:

 • Chi phí tối thiểu cho mỗi cuộc hẹn là 5 USD (tiền nước, tiền xăng cộ…), bạn mất 750 USD mỗi tháng.
 • Với mỗi cuộc hẹn bạn mất tối thiểu 1 giờ đồng hồ, vậy mỗi tháng bạn cần 150 giờ cho công việc này (chưa tính thời gian di chuyển và lãng phí khác).

Kế hoạch này thật bất khả thi và nếu bạn đủ sức để thực hiện thì bạn cũng không thể miễn cưỡng gọi nó là công việc tự do được đâu.

Nào, giờ hãy xem Cách Mới

Bạn đầu tư 600USD Quảng Cáo Trả Phí để thu hút người đăng ký trực tiếp đến trang web DEMO hoặc OPP (buổi chia sẻ cơ hội kinh doanh) đã được bạn quay sẵn dạng Video.

Nếu làm tốt bạn sẽ có thể thu hút được 300 người tham gia nghe video OPP này, và chỉ cần 20% trong số họ chuyển đổi sau cuộc hẹn 1:1 trực tuyến, bạn có được 60 thành viên mới trong đội nhóm của mình (gấp đôi cách truyền thống và tiết kiệm đến 80% thời gian).

Hãy so sánh 2 phương pháp:

*Giả sử mỗi khách hàng đem lại cho bạn thu nhập là 50 USD (một mức rất khiêm tốn so với thực tế).

Với cách truyền thống bạn không còn khả năng tăng trưởng vì giới hạn bởi thời gian và các mối quan hệ mới được yêu cầu phải kết nối liên tục. 

Với cách mới bạn còn nhiều khả năng tăng trưởng trực tiếp và tiềm năng thu hút khách hàng tiềm năng gần như vô tận trên các nền tảng mạng xã hội.

!!! Đặc biệt: bạn vẫn có thể tương tác, cung cấp thông tin và cơ hội cho những người Chưa Tham Gia hoặc Đã Từ Chối bạn trước đây vì hệ thống sẽ phân phối thông tin bạn cần chuyển tải như những gợi ý tự nhiên thông qua mạng xã hội, email marketing, chatbot…

Nghe có vẻ đơn giản nhưng CHÍNH XÁC TÔI PHẢI LÀM Như thế Nào??

Chỉ 3 Bước Đơn Giản:

Xây DựngThu HútNhân Bản

Bước 1: Bạn cần xây dựng 1 Hệ Thống Thu Hút & Chăm Sóc Khách Hàng Tự Động.

Đây là bước xây dựng nền tảng quan trọng nhất giúp bạn truyền tải thông điệp dễ dàng và tương tác để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành thành viên hệ thống một cách đều đặn. Hệ thống hoàn chỉnh bao gồm nhiều thành phần và cần được sắp xếp một cách hợp lý phù hợp với hành trình chuyển đổi tâm lý khách hàng tiềm năng qua từng giai đoạn Biết – Thích – Tin – Mua – Mua Lại

Hệ thống bao gồm các thành phần sau:

Website Cá Nhân: Nơi bạn cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức và thiết lập các thông báo một cách tập trung nhất. Bạn sẽ không cần phải “ôn nghèo kể khổ” hoặc nhai đi nhai lại câu chuyện quá khứ của mình hay của những thành viên khác để truyền cảm hứng cho người mới, các bài Blog trên website sẽ giúp khách hàng tự tìm hiểu những câu chuyện một cách  thường xuyên.

Hệ Thống Funnel:

Hệ thống bao gồm một số trang Landing Page kết hợp với nhau cho mục đích chuyển đổi thành khách hàng cao nhất. Hệ thống này cũng giúp bạn truyền tải những nội dung cốt lõi bằng cách quay video chỉ 1 lần mà trình bài không giới hạn lần cho khách hàng tiềm năng, nó cũng có khả năng phân loại và theo dõi những khách hàng quan tâm hoặc chưa quan tâm thông qua việc kết hợp với một số ứng dụng của các mạng xã hội.

Community Site:

Trang Cộng Đồng là nơi các thành viên tương tác giao lưu với nhau một cách thuận tiện và bảo mật. Sự tương tác của cộng đồng cũng giúp kích thích quyết định chuyển đổi của những thành viên chưa đăng ký chính thức.

Membership Site: Trang nội dung thành viên là nơi bạn đưa lên những kiến thức, nội dung dưới dạng Video Clips để đào tạo cho thành viên. Bạn cũng có thể dễ dàng thu phí hàng tháng cho những nội dung bạn cung cấp nếu muốn.
Đến đây có lẽ bạn đang lo lắng vì để xây dựng hệ thống này thì có quá nhiều thứ cần phải làm, phải không?
Đúng vậy, nếu bạn nỗ lực để tự mình xây dựng toàn bộ hệ thống này bạn cần:
 • Thuê một nhóm lập trình viên với chi phí đắt đỏ,
 • Hoặc nỗ lực kết nối hàng chục phần mềm trả phí khác nhau với nhiều công sức và thời gian.
 • Hoặc mua một hệ thống đã làm sẵn của ai đó với chi phí hàng chục ngàn đô mà vẫn không vừa ý.
 • May quá! Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải bài toán này cho bạn, giờ đây bạn chỉ đơn giản Copy chính xác những gì chúng tôi hướng dẫn và dành ít thời gian để tối ưu hệ thống của riêng bạn.

  Bước 2: Thu Hút

  Hầu hết mọi người đều sẽ mắc kẹt ở bước này, thậm chí họ đã chi trả hàng chục ngàn đô để thuê người xây hệ thống nhưng rồi không một Lập Trình Viên nào có thể chỉ dẫn cho họ cách nào để hệ thống đó bắt đầu hoạt động. Đây là một sự thật đau lòng!

  Hãy để tôi chỉ cho bạn ngay bây giờ, khi bạn đã hiểu được những gì tôi chia sẻ bạn sẽ dễ dàng thông suốt bước 2 này và không bao giờ gặp lại “nút thắt” này trong tương lai.

  Hãy quan sát tấm hình bên dưới:

  Thế giới Online giống như hình, theo đó:

  Để câu được Cá (Khách Hàng), bạn cần có công cụ như thuyền, cần câu, mồi câu và cần biết nơi có loại cá bạn mong muốn.

  Công cụ là hệ thống bạn đã xây dựng ở bước 1. Để tìm và thu hút được đúng loại cá, chúng ta có 2 cách:

  Lưu Lượng Trả Phí: sử dụng những công cụ quảng cáo mạng xã hội trả phí như Google, Facebook.. Hệ thống tìm kiếm khách hàng với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo (A.I) này sẽ giúp tìm kiếm nơi có khách hàng tiềm năng nhanh chóng cho bạn.

  Lưu Lượng Miễn Phí: bao gồm các phương pháp thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách xây dựng nội dung có giá trị và cung cấp miễn phí để đổi lại đăng ký của họ. Trong nhiều trường hợp, kỹ thuật SEO cũng là một trong những phương pháp bền vững.

  Bạn có thể tự hỏi: Nhưng Tôi Chưa Có Bất Kỳ Kỹ Năng Thiết Kế Mồi Câu Hay Chạy Quảng Cáo Thì Sao Đây?

  Hãy Yên Tâm! Vì giải pháp tổng thể của chúng tôi cũng bao gồm phần đào tạo và hướng dẫn bạn những kỹ thuật cần thiết để thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

  Bước 3: Nhân Bản

  Hãy tưởng tượng điều này, sau khi bạn thiết kế và vận hành thành công Hệ Thống Thu Hút Khách Hàng cho riêng mình bạn lại có thể nhân bản toàn bộ hệ thống đó cho tất cả thành viên tuyến dưới của bạn một cách nhanh chóng. 

  Điều gì sẽ diễn ra?

  Tôi tin chắc đó sẽ là một sự bùng nổ mạnh mẽ nhất mà bạn đã từng mơ!

  Bây giờ không còn là điều giả tưởng nữa bởi vì chúng tôi đã phát minh ra giải pháp tuyệt vời đó dành cho bạn. 

  Chúng tôi gọi nó là SHARE CODE 

  Chỉ mất chưa đầy 30 giây, bạn hoàn toàn có thể nhân bản lại bất cứ phần nào từ hệ thống của bạn cho không giới hạn thành viên ngay cả khi họ không biết rành về máy tính.

  Chúng tôi đã thật sự tạo ra MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN BAO GỒM PHẦN MỀM, ĐÀO TẠO, QUY TRÌNH, HỖ TRỢ… để giúp những Multi-Level Marketer như bạn đạt được những bứt phá trong sự nghiệp kinh doanh hệ thống của mình.

  Câu hỏi ở đây là:

  BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN nó chưa?

  Nếu Câu Trả Lời Là “CÓ” thì chúng tôi mời bạn tham gia Thử Thách 7 Ngày Xây Dựng Hệ Thống Thu Hút Khách Hàng Ngầm Trên Internet.

  Bạn sẽ được truy cập ngay vào một chương trình cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả nguyên liệu cần thiết để xây dựng một hệ thống cho riêng mình, bên cạnh đó bạn cũng được hỗ trợ trực tiếp 1:1 khi gặp những vấn đề trong suốt 7 Ngày của thử thách. 

  Bạn được khuyến khích hoàn thành thử thách trong thời gian quy định nhưng vẫn được truy cập trọn đời vào chương trình để xem lại khi cần.

  Đây CHÍNH XÁC Là Những Gì Bạn Nhận Được Bên Trong:

  Phần #1: ĐÀO TẠO

  Phần #2: BIỂU MẪU SOẠN SẴN

  Phần #3: CÔNG CỤ & HỖ TRỢ

  Hàng Ngàn Người Đang Chờ Bạn Đồng Hành..

  Đây Không Phải Là 1 Khoá Học Online Thông Thường Mà Đây Chính Là Những CƠ HỘI MỚI.. 

  » Cơ Hội Kết Nối

  Bạn có cơ hội để kết bạn, có thêm nhiều người bạn mới ở khắp mọi nơi với nhiều độ tuổi nhưng có cùng một mối quan tâm và mục tiêu học tập. Bạn sẽ không cô đơn trên hành trình phát triển bản thân và phát triển kinh doanh này.

  » Cơ Hội Giao Thương 

  Những học viên khác nhau có những cơ hội kinh doanh khách nhau, kiến thức chuyên môn khác nhau… Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu qua livestream, zoom để kết nối cộng đồng với nhau. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm kiếm được những cơ hội hợp tác lớn trong tương lai. 

  » Cơ Hội Tiếp Thị Liên Kết

  Chúng tôi cung cấp một chương trình Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate) cho tài khoản của bạn, theo đó tất cả những thành viên đăng ký dưới tài khoản của bạn thì bạn nhận được 50% hoa hồng khi họ thanh toán chi phí sử dụng phần mềm của chúng tôi. Đây là một món tiền không hề nhỏ khi hệ thống nhân bản bùng nổ!

  Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Nhận Được

  Phần #1: ĐÀO TẠO (Trị Giá: 10 Triệu Đồng)

  Phần #2: BIỂU MẪU SOẠN SẴN (Trị Giá: 15 Triệu Đồng)

  Phần #3: CÔNG CỤ & HỖ TRỢ (Trị Giá: 10 Triệu Đồng)

  CÁC CƠ HỘI MỚI (Vô Giá)

  Tổng Giá Trị: Trên 25 Triệu Đồng

  Nhưng Hôm Nay Bạn Chỉ Phải Đầu Tư:

  199.000 đồng

  Bạn không nhìn lầm đâu!

  Bạn không phải trả 25 triệu như tôi vẫn thu thường lệ, bạn chỉ cần mời tôi tương đương một bữa ăn trưa, tôi tặng bạn tất cả những quyền lợi ở trên. 

  Tại Sao Tôi Làm Như Vậy??

  Tôi đã từng thử và sai nhiều lần, tôi đã từng mất rất nhiều thời gian và công sức kể cả những mối quan hệ thân tình hồi tôi chưa biết đến những kiến thức này. Tôi đã phải mài mò và trả giá cao nhưng cũng đã từng được giúp đỡ, hướng dẫn và động viên bởi những con người tử tế vì thế tôi muốn làm điều tương tự để lan tỏa giá trị của mình. Hơn thế nữa nếu sau thách thức này bạn cảm thấy hệ thống bạn sử dụng phù hợp, bạn có thể mua nó từ tôi!

  Tại Sao Tôi Không MIỄN PHÍ luôn cho rồi??

  Miễn Phí thì luôn dễ. Nhưng hãy nghĩ xem bạn có muốn tham gia vào một cộng đồng đầy những người không nghiêm túc, những người chỉ tò mò, những người cưỡi ngựa xem hoa…?

  Đương nhiên là KHÔNG đúng không? 

  Và vì thế tôi thâu một khoản phí tượng trưng để lọc ra những người thật sự quan tâm phù hợp nhất, thêm vào đó tôi cũng có thêm một khoản phí để tiếp tục quảng bá để tìm ra tiếp những người mới cho cộng đồng của chúng ta. 

  Nào! Tham Gia Thử Thách Và Đầu Tư Cho Mình 199K ( tương đương một bữa ăn trưa), thật sự bạn cũng không hề mất gì nhưng một khi bạn phớt lờ và bỏ qua nó, bạn sẽ mất rất nhiều Kiến Thức- Kinh Nghiệm- Cơ Hội. Quyền quyết định là của bạn!

  P.s: Trong trường bạn vẫn còn lăn tăn về bất cứ điều gì (dù thật sự không có điều gì đáng để bạn mất thời gian chần chừ), tôi vẫn mời bạn vào Học Thử Bên Trong.

  Lưu ý: Chúng tôi không tin vào các chương trình làm giàu nhanh và mãi mãi không bao giờ chia sẻ với định hướng như thế ở bất kỳ website hay ấn phẩm nào khác. Kết quả kinh doanh cũng như bất cứ kết quả của lĩnh vực nào khác đều dựa trên một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ với cam kết hành động kỷ luật . Kết quả phần lớn phụ thuộc vào chính bạn, chúng tôi ở đây chỉ có thể đưa ra cho bạn những công cụ, kinh nghiệm và lộ trình hỗ trợ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng tất cả khả năng có thể.