Hướng Dẫn Chính Xác Cách Thức Ứng Dụng Công Nghệ Để Giúp Bùng Nổ Thành ViênBứt Phá Doanh Số Cho Đội Nhóm Của Bạn...

Áp dụng hiệu quả nhất cho ngành Multi-Level Marketing Kinh Doanh Hệ Thống

Thân gửi: Những người bạn đang nỗ lực ngày đêm cho công việc trong ngành Kinh Doanh Hệ Thống và Multi-Level Marketing..

Đầu tiên hãy để chúng tôi chia sẻ nhanh với bạn Lý Do Tại Sao hầu hết những Multi-Level Marketer bị “mắc kẹt” trong việc phát triển thành viên mới và doanh số trong ngành kinh doanh hệ thống này. Sau đó chúng tôi sẽ trình bày giải pháp cụ thể giúp bạn hiểu ra tại sao bạn cần phải áp dụng theo cách hoàn toàn mới để thành công một cách bền vững nhất.

Nếu bạn đang đọc những dòng này với sự chú tâm thì tôi tin chắc rằng bạn biết rất rõ tiềm năng đặc biệt của ngành kinh doanh trị giá 184 tỷ đô với hơn 103 triệu người đang hoạt động này. Tuy nhiên thực tế thì trong 2 người sẽ chỉ còn 1 người tiếp tục hoạt động công việc kinh doanh này sau một năm.

network01

Tại Sao Tỉ Lệ Đào Thải Khắc Nghiệt Này Diễn Ra?

Thông thường, Multi-Level Marketer thường tuyển dụng bằng cách xây dựng mối quan hệ và phát triển đội nhóm bằng phương thức truyền miệng (Word Of Mouth). Đây là cách làm tốt nhưng đã xưa cũ, các công ty chủ quản đã đào tạo cùng một phương thức này suốt 35 năm nay và nó thật sự có một vài vấn đề nghiêm trọng.

Tôi chắc chắn rằng điều đầu tiên bạn được các công ty dạy sẽ là: “Hãy Phân Loại Khách Hàng ABC. Trong đó nhóm A là gia đình và bạn bè thân thiết của bạn, hãy tiếp cận nhóm A đầu tiên…”

Tình huống thật sự bạn sẽ gặp: Đa Phần Người Thân Và Bạn Bè TỪ CHỐI Bạn!

man-doing-no-gesture

Và nếu bất cẩn, bạn sẽ đánh mất kết nối với những con người tuyệt vời này, lý do là vì bạn đã cố đặt lợi ích kinh tế của bản thân lên trên mối quan hệ thân tình.

Thậm chí một số ít người rất yêu quý và hết lòng ủng hộ bạn nhưng chắc rằng họ cũng không hoàn toàn vui vẻ khi bạn có được hoa hồng trên doanh thu của họ. Đây đơn giản là nhân tính thông thường!

Tôi KHÔNG nói cách tuyển dụng truyền thống này là hoàn toàn không hiệu quả, vấn đề chính ở đây là bạn cần tìm kiếm Khách Hàng Có Nhu Cầu Tiềm Năng chứ không phải chỉ là những người có mối quan hệ thân tình.

Khách Hàng Có Nhu Cầu Tiềm Năng là khách hàng thật sự quan tâm đến sản phẩm hoặc cơ hội kinh doanh của bạn. Mối quan hệ thân tình chỉ là yếu tố cộng thêm.

Câu Hỏi Triệu Đô Lúc Này Sẽ Là:

Làm thế nào để tìm kiếm và thu hút chính xác những người thật sự quan tâm đến sản phẩm và cơ hội kinh doanh của bạn?

Bạn cần có Một Hệ Thống Thu Hút Và Phân Loại Khách Hàng Tự Động.

Tin vui đi kèm là nếu xây dựng thành công thì hệ thống này sẽ hoạt động 24/7 và thu hút không giới hạn khách hàng tiềm năng cho bạn. Nghe có vẻ điên rồ nhỉ ??

Hãy quay lại phương pháp truyền thống một chút:
Bạn cần dành tất cả thời gian của mình để nói lặp đi lặp lại một câu chuyện với từng người một, và đương nhiên 80% trong số họ không mấy quan tâm và khó có thể trở thành khách hàng của bạn.

NHƯNG bạn vẫn phải hẹn, vẫn phải nói và có lẽ vẫn phải trả tiền cafe cho những buổi gặp mặt trực tiếp không kết quả này.

Bạn tự nhủ: Không Sao Đâu, Tôi Có Kinh Nghiệm Nhiều Hơn Sau Mỗi Thất Bại Mà.

Đúng ra câu hỏi thật sự bạn cần trả lời nghiêm túc phải là: Tại Sao Lại Phải Lặp Đi Lặp Lại Thất Bại Này Như Vậy? Có Phương Pháp Nào Tốt Hơn Không?

Câu Trả Lời Là: CÓ!


Chào bạn,

Chúc mừng bạn đã đến đúng trang và đọc đúng thứ cần đọc, nếu những vấn đề trên cũng là những điều bạn đang vướng mắc thì đừng lo vì chúng tôi có giải pháp cụ thể cho bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống công cụ mà theo đó bạn chỉ cần trình bày 1 lần duy nhất những thông tin cơ bản theo một kịch bản cụ thể, hệ thống sẽ giúp bạn phân phối đến những người quan tâm, bạn chỉ phải hẹn gặp những người thật sự quan tâm ở bất cứ thời gian và địa điểm nào bạn yêu thích.

Ngoài sự tiện lợi, hiệu suất cao, cách làm mới còn có thể giúp bạn bùng nổ doanh số một cách thần kỳ vì khả năng mở rộng và nhân bản cực kỳ mạnh mẽ.

Để bạn tiện hình dung, chúng ta giả sử bạn có mục tiêu có 30 thành viên mới trong tháng này.

Cho rằng bạn có khả năng chốt 20%, bạn vẫn cần 150 cuộc hẹn 1:1,

Và để có 150 cuộc hẹn 1:1 bạn phải tiếp cận ít nhất 600 người mới (4 người có 1 người nhận lời và đến gặp). Trung bình mỗi ngày bạn cần tiếp cận 20 người mới trong mối quan hệ.

Giả sử:
 • Chi phí tối thiểu cho mỗi cuộc hẹn là 5 USD (tiền nước, tiền xăng cộ…), bạn mất 750 USD mỗi tháng.
 • Với mỗi cuộc hẹn bạn mất tối thiểu 1 giờ đồng hồ, vậy mỗi tháng bạn cần 150 giờ cho công việc này (chưa tính thời gian di chuyển và lãng phí khác).

 • Bạn không thể miễn cưỡng gọi nó là công việc tự do được đâu.
  Nào, giờ hãy xem Cách Mới

  Bạn đầu tư 600 USD cho Quảng Cáo Trả Phí để thu hút người đăng ký trực tiếp đến trang web DEMO hoặc OPP (buổi chia sẻ cơ hội kinh doanh) đã được bạn quay sẵn dạng Video.

  Nếu làm tốt bạn sẽ có thể thu hút được 300 người tham gia nghe video OPP này, và chỉ cần 20% trong số họ chuyển đổi sau cuộc hẹn 1:1 trực tuyến, bạn có được 60 thành viên mới trong đội nhóm của mình (gấp đôi cách truyền thống và tiết kiệm đến 80% thời gian)

  Giả sử mỗi khách hàng đem lại cho bạn thu nhập là 50 USD (một mức rất khiêm tốn so với thực tế), hãy so sánh 2 phương pháp:

  Với cách truyền thống bạn không còn khả năng tăng trưởng vì giới hạn bởi thời gian và các mối quan hệ mới được yêu cầu phải kết nối liên tục. Với cách mới bạn còn nhiều khả năng tăng trưởng trực tiếp và tiềm năng thu hút khách hàng tiềm năng gần như vô tận trên các nền tảng mạng xã hội.

  !!! Đặc biệt: bạn vẫn có thể tương tác, cung cấp thông tin và cơ hội cho những người Chưa Tham Gia hoặc Đã Từ Chối bạn trước đây vì hệ thống sẽ phân phối thông tin bạn cần chuyển tải như những gợi ý tự nhiên thông qua mạng xã hội, email marketing, chatbot…

  Nghe có vẻ đơn giản nhưng chính xác tôi phải làm cách mới như thế nào?

  Chỉ 3 Bước Đơn Giản: Xây Dựng – Thu Hút – Nhân Bản
  Bước 1: Bạn cần xây dựng 1 Hệ Thống Thu Hút & Chăm Sóc Khách Hàng Tự Động.
  Đây là bước xây dựng nền tảng quan trọng nhất giúp bạn truyền tải thông điệp dễ dàng và tương tác để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành thành viên hệ thống một cách đều đặn.

  Website Cá Nhân: Nơi bạn cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức và thiết lập các thông báo một cách tập trung nhất. Bạn sẽ không cần phải “ôn nghèo kể khổ” hoặc nhai đi nhai lại câu chuyện quá khứ của mình hay của những thành viên khác để truyền cảm hứng cho người mới, các bài Blog trên website sẽ giúp khách hàng tự tìm hiểu những câu chuyện một cách thường xuyên.

  Hệ Thống Funnel: Hệ thống bao gồm một số trang Landing Page kết hợp với nhau cho mục đích chuyển đổi thành khách hàng cao nhất.

  Community Site: Trang Cộng Đồng là nơi các thành viên tương tác giao lưu với nhau một cách thuận tiện và bảo mật. Sự tương tác của cộng đồng cũng giúp kích thích quyết định chuyển đổi của những thành viên chưa đăng ký chính thức.
  Membership Site: Trang nội dung thành viên là nơi bạn đưa lên những kiến thức, nội dung dưới dạng Video Clips để đào tạo cho thành viên. Bạn cũng có thể dễ dàng thu phí hàng tháng cho những nội dung bạn cung cấp nếu muốn.
  Đến đây có lẽ bạn đang lo lắng vì để xây dựng hệ thống này thì có quá nhiều thứ cần phải làm, phải không?
  Đúng vậy, nếu bạn nỗ lực để tự mình xây dựng toàn bộ hệ thống này bạn cần:
 • Thuê một nhóm lập trình viên với chi phí đắt đỏ,
 • Hoặc nỗ lực kết nối hàng chục phần mềm trả phí khác nhau với nhiều công sức và thời gian.
 • Hoặc mua một hệ thống đã làm sẵn của ai đó với chi phí hàng chục ngàn đô mà vẫn không vừa ý.
 • May quá! Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải bài toán này cho bạn, giờ đây bạn chỉ đơn giản Copy chính xác những gì chúng tôi hướng dẫn và dành ít thời gian để tối ưu hệ thống của riêng bạn.

  Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Hệ Thống ADITI
  Hãy xem Video hướng dẫn bên dưới để thấy tốc độ của hệ thống của chúng tôi:
  Bước 2: Thu Hút

  Hầu hết mọi người đều sẽ mắc kẹt ở bước này, thậm chí họ đã chi trả hàng chục ngàn đô để thuê người xây hệ thống nhưng rồi không một Lập Trình Viên nào có thể chỉ dẫn cho họ cách nào để hệ thống đó bắt đầu hoạt động. Đây là một sự thật đau lòng!

  Hãy để tôi chỉ cho bạn ngay bây giờ, khi bạn đã hiểu được những gì tôi chia sẻ bạn sẽ dễ dàng thông suốt bước 2 này và không bao giờ gặp lại “nút thắt” này trong tương lai.

  Hãy quan sát tấm hình bên dưới:

  Thế giới Online giống như hình, theo đó:

  Để câu được Cá (Khách Hàng), bạn cần có công cụ như thuyền, cần câu, mồi câu và cần biết nơi có loại cá bạn mong muốn.

  Công cụ là hệ thống bạn đã xây dựng ở bước 1. Để tìm và thu hút được đúng loại cá, chúng ta có 2 cách:

  Lưu Lượng Trả Phí: sử dụng những công cụ quảng cáo mạng xã hội trả phí như Google, Facebook.. Hệ thống tìm kiếm khách hàng với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo (A.I) này sẽ giúp tìm kiếm nơi có khách hàng tiềm năng nhanh chóng cho bạn.

  Lưu Lượng Miễn Phí: bao gồm các phương pháp thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách xây dựng nội dung có giá trị và cung cấp miễn phí để đổi lại đăng ký của họ.
  Khách hàng tiềm năng đã có sẵn đang chờ bạn nhưng có lẽ bạn chưa biết, tôi sẽ chia sẻ ngay cho bạn một trong những cách thu hút khách hàng tiềm năng siêu đơn giản mà bạn chắc chắn làm được ở video bên dưới:

  Như bạn thấy đó, cách thu hút khách hàng tiềm năng đôi khi vô cùng đơn giản, bạn nên áp dụng tất cả 2 phương pháp thu hút lưu lượng trên mà không loại trừ.
  Hơn thế nữa, bên trong hệ thống chúng tôi còn chuẩn bị một kho nội dung tỉ mỉ hướng dẫn bạn cách thức để thu hút khách hàng tiềm năng bằng nhiều cách khác nhau, bạn không phải tốn tiền đi học thêm bất cứ khoá học nào tương tự nữa.

  Bước 3: Nhân Bản

  Hãy tưởng tượng điều này, nếu bạn có thể nhân bản toàn bộ hệ thống của mình cho thành viên tuyến dưới một cách nhanh chóng. Sự bùng nổ doanh số diệu kỳ nào sẽ diễn ra đối với hệ thống kinh doanh của bạn?

  Đây giờ không còn là điều giả tưởng nữa bởi vì chúng tôi đã phát minh ra giải pháp tuyệt vời đó dành cho bạn. Chỉ mất chưa đầy 30 giây, bạn hoàn toàn có thể nhân bản lại bất cứ phần nào từ hệ thống của bạn cho không giới hạn thành viên. Hãy để chúng tôi biểu diễn điều này bên:

  (Lưu ý: Danh sách khách hàng của bạn được bảo mật và không liên quan đến việc nhân bản)

  Còn tuyệt vời hơn đó là chúng tôi cung cấp một chương trình Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate) cho tài khoản của bạn, theo đó tất cả những thành viên đăng ký dưới tài khoản của bạn thì bạn nhận được 50% hoa hồng khi họ thanh toán chi phí sử dụng phần mềm của chúng tôi. Đây là một món tiền không hề nhỏ!

  ADITI là hệ thống được tạo ra để giúp những Multi-Level Marketer như bạn đạt được những bứt phá trong sự nghiệp kinh doanh hệ thống của mình.

  Câu hỏi ở đây là BẠN ĐÃ SẴN SÀNG để tận dụng nó chưa?

  ADITI là một hệ thống toàn diện, đầy đủ và vừa vặn với nhu cầu của một Multi-Level Marketer.

  Ngay lúc này, tôi biết bạn đang rất hào hứng khi nhìn ra cơ hội lớn với hệ thống và cách làm mới này. Nhưng vẫn còn hàng chục điều thú vị khác mà chúng tôi còn có thể chia sẻ cho bạn sau khi bạn kích hoạt bên trong tài khoản.

  Chúng tôi cũng tin rằng với từng ấy giá trị chúng tôi có thể dễ dàng bán hàng cho bạn tại thời điểm này nhưng đó chưa bao giờ là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn thật sự trải nghiệm và cảm thấy hoàn toàn xứng đáng trước khi mua, chính vì lời đề nghị của chúng tôi là tặng bạn 7 Ngày Trải Nghiệm… Hoàn Toàn Miễn Phí!

  Chuỗi Quà Tặng Độc Quyền Trị Giá Trên 100 Triệu

  Bonus 1: Chuyển Giao Hệ Thống Mẫu Có Sẵn – Free Templates (Trị Giá: 20 Triệu)

  Bạn không cần phải “sáng tạo ra bánh xe”, chúng tôi đã chuẩn bị hàng trăm mẫu sẵn có của Website, Landing, Funnel., bạn chỉ việc chọn và bắt đầu dự án của mình nhanh chóng.

  Bonus 2: Chuỗi Đào Tạo Về Xây Dựng Hệ Thống Và Còn Hơn Thế Nữa – Free System Training Courses (Trị Giá: 50 Triệu)

  Chúng tôi cung cấp một nền tảng học tập Aditi Academy với nhiều khóa học thực tiễn ứng dụng ngay để triển khai hệ thống này. Bạn sẽ học được tất ta kiến thức liên quan để khởi tạo hệ thống cho riêng mình, các khóa học về Quảng Cáo – Thiết Kế – Truyền Thông Online cũng được chúng tôi cập nhật cho thành viên của hệ thống thường xuyên.

  Bonus 3: Ứng Dụng Mở Rộng Miễn Phí – Free Plugins (Trị Giá: 30 Triệu)

  Trong quá trình sử dụng bạn chắc cần thêm những chức năng đặc trưng cho hệ thống riêng của mình. Đừng lo lắng! Bạn hoàn toàn có thể tích hợp dễ dàng các ứng dụng trong kho sẵn có của chúng tôi.

  Bonus 4: Quyền Lợi Tiếp Thị Liên Kết – Affiliate Right (Vô Giá)

  Trở thành một đại sứ của Aditi, bạn giới thiệu hệ thống này đến những người quan tâm và nhận về 50% hoa hồng giới thiệu trọn đời. Như vậy, chỉ cần giới thiệu được 2 người dùng mới, bạn không còn phải lo về chi phí sử dụng nữa rồi.
  Hơn thế nữa quyền lợi Affiliate này còn có thể mang lại cho bạn thêm một nguồn thu nhập mới mà có thể bạn không ngờ tới. Hãy thảo luận với Affiliate Coach chi tiết hơn về kế hoạch hành động.

  Bonus 5: Quyền lợi Cộng Đồng và Sự Kiện dành cho thành viên – Community & Events (Vô Giá)

  Chúng tôi cung cấp cơ hội kết nối với các thành viên khác cho bạn thông qua Nhóm Kín và Các Sự Kiện. Bạn có thể học hỏi, giao lưu và tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh từ những mối quan hệ chất lượng này.

  Thật Tuyệt, Tôi Phải Làm Gì Tiếp Theo Để Tham Gia?

  Không gì phức tạp cả, Đầu tiên hãy cho chúng tôi biết nhu cầu hiện tại của bạn để chắc chắn chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện và phù hợp nhất.
  Sau đó hãy trải nghiệm giải pháp của chúng tôi 7 NGÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  Bạn chỉ cần thanh toán khi và chỉ khi giá trị bạn nhận được cao hơn giá bạn phải trả gấp nhiều lần.

  Hãy để chúng tôi tóm lại TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC từ ADITI

  Hãy nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc chơi một cách ngoạn mục ngay bây giờ. Click vào nút bên dưới để bắt đầu hành trình mới cùng với chúng tôi.