CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi sử dụng các dịch vụ và tiện ích của chúng tôi trên hệ thống website: https://app.aditi.vn/.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

1/ Mục đích thu thập thông tin:

Aditi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập cho các mục đích chung: xác định và xác thực tài khoản, cải thiện dịch vụ, chăm sóc khách hàng và nghiên cứu. Thông tin và tài khoản thành viên của bạn trên website https://app.aditi.vn/ sẽ được lưu trữ không thời hạn để bạn có thể gia hạn dịch vụ bất cứ lúc nào.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi thu nhập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi. Khi bạn đăng ký tài khoản trên trang của chúng tôi, bạn sẽ cần nhập những thông tin sau: họ tên đầy đủ, số điện thoại, email chính xác. Bạn vẫn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi một cách không định danh.

Bạn có thể tự chỉnh sửa được tên trong trang quản lý tài khoản https://app.aditi.vn/. Nếu cần đổi email đăng nhập hoặc số điện thoại, bạn cần gửi yêu cầu cho chúng tôi và trải qua các bước xác thực.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Ngoài các thông tin cá nhân nêu trên, Aditi sẽ không lưu thông tin dữ liệu Landing Page của khách hàng. Dữ liệu sẽ được chuyển hướng trực tiếp về kho lưu trữ của khách hàng như: Email, Google Sheet, CRM…

4/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Aditi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại và mọi sự chia sẻ cũng như việc sử dụng thông tin của khách hàng sẽ được thực hiện theo chính sách bảo mật đã được công khai trên website https://app.aditi.vn/.

Aditi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về việc bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của chúng tôi.

5/ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Hoạt động kinh doanh của Aditi không bao gồm việc bán các thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Aditi chỉ cung cấp thông tin khách hàng cho các bên được liệt kê dưới đây nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo những cam kết bảo mật trên website https://app.aditi.vn/:

+ Các đối tác có ký Hợp đồng để thực hiện một phần dịch vụ cho Aditi (VD: đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến…). Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản của Hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Aditi cung cấp.

+ Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu: Aditi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu từ các cơ quan đó.

6/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ADITI

Mã số thuế: 0317328110 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/06/2022.

Điện thoại: 0767917917

Email: hello@aditi.vn

Địa chỉ: Tầng 15, Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

7/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện quyền chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân /thông tin tài khoản của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố dưới chân website: https://app.aditi.vn/.

Khách hàng hoàn toàn có thể tự xóa dữ liệu đã tạo ra trên nền tảng của chúng tôi bằng cách đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình trên website https://app.aditi.vn/.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khi người tiêu dùng phát hiện thông tin cá nhân của mình trên https://app.aditi.vn/ bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi sử dụng thông tin, người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại đến Aditi theo các cách thức sau:

–    Gọi điện thoại đến số Hotline: 0767917917;

–    Gửi email khiếu nại đến địa chỉ: hello@aditi.vn;

–    Gửi văn bản khiếu nại đến địa chỉ: Tầng 15, Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời hạn để Aditi xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 03 (ba) ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận được khiếu nại của khách hàng.

Trong mọi trường hợp, Aditi đề cao biện pháp thương lượng, hòa giải với khách hàng để thống nhất và đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

Trong trường hợp hai bên không đạt được sự thỏa thuận như mong muốn dẫn đến thương lượng, hòa giải không thành, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.