Bán Hàng Online Với Aditi

Hơn 3.000 khách hàng khắp Việt Nam tin chọn hệ thống bán hàng Aditi

Dùng thử Aditi miễn phí trong 14 ngày, không cần biết code, bạn dễ dàng thiết lập website bán hàng một cách nhanh chóng

Giao diện đẹp, tối ưu hiển thị trên mobile

Bạn không cần biết về thiết kế vẫn có thể tùy chỉnh màu sắc và bố cụ website dễ dàng theo ý muốn của mình. Với hơn 300 giao diện mẫu, Aditi giúp bạn dễ dàng lựa chọn giao diện đẹp phù hợp với ngành nghề bạn đang kinh doanh.

Bán hàng online khắp mọi nơi

Cho dù bạn bán hàng trên facebook, trên sàn TMĐT như Lazada, Tiki, Shopee, tại cửa hàng hay trên website… Aditi đều có giải pháp phù hợp với 14 ngày sử dụng miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi hài lòng.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

Aditi giúp việc bán hàng trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn từ thiết lập hệ thống kinh doanh online, tiếp thị, thanh toán, vận chuyển và kiểm soát tồn kho.

Phương thức thanh toán linh hoạt.

Bạn được trải nghiệm miễn phí 14 ngày và sau đó chỉ phải trả phí cho những gì bạn cần thiết.

Website (bán hàng, tin tức, landing page) đầy đủ chức năng.​

Kho ứng dụng Miễn Phí.

Khóa học "Tự Học Quản Trị Website Tinh Gọn".

Khóa học "Cơ Hội Kinh Doanh Sản Phẩm Số".

CÔNG TY TNHH ADITI * MST : 0317328110
B15.17, Sunrise City View, 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Mở cửa : 9h00 – 18h00. Mail : hello@aditi.vn

Chúng tôi không tin vào việc làm giàu nhanh mà tin tưởng vào sự làm việc chăm chỉ, gia tăng giá trị và phụng sự mọi người. Và đó chính là triết lý của tất cả sản phẩm thông tin mà chúng tôi thiết kế. Theo quy định của luật pháp, chúng tôi không thể và không có quyền đảm bảo bất cứ điều gì về kết quả mà bạn đạt được hoặc bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với những ý tưởng, thông tin, chương trình hay kế hoạch bạn nhận được từ trang này hay bất kỳ websites, emails nào của chúng tôi. Bất kỳ con số tài chính nào được nhắc đến đơn giản là những ước tính, dự đoán hoặc là kết quả trước đây theo kinh nghiệm thực tế của chính chúng tôi, và không được coi là lời hứa hay về đảm bảo thu nhập tiềm năng của bạn. Chúng tôi ở đây để đưa cho bạn những chiến lược tuyệt vời nhất giúp bạn tiến lên phía trước một cách nhanh hơn, kết quả chính xác phụ thuộc vào nền tảng tiếp nhận và mức độ nỗ lực của từng người. Cám ơn bạn đã ở đây.